เตรียมพบกับ NIDA Open House 2014: ศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2557

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะ กับงาน NIDA Open House 2014 ธีม 21st Century Skills ปีนี้จัดงานกันอย่างยิ่งใหญ่มีครบถ้วนทุกรส ตั้งแต่การเสวนาวิชาการ การแนะแนวสอบภาษาอังกฤษป.โท และการแสดงศิลปะวัฒนธรรม สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมและล่ารางวัล งานนี้ก็พลาดไม่ได้กับการแข่งขันตอบปัญหาลุ้นเงินรางวัลกว่า 30,000 บาทและการเล่นเกมรับรางวัลและของที่ระลึกจากบูธของคณะต่าง ๆ

สำหรับสาขาทางคอมพิวเตอร์และไอทีของคณะสถิติประยุกต์เรา งานนี้ก็จัดมาให้เต็มที่ทั้งการเสวนา การอบรมใช้โปรแกรมฟรี และ การแสดงผลงานโดยคณาจารย์และนักศึกษาเลยค่ะ

• การเสวนา ทำงานด้าน IT ต้องเชี่ยวชาญอะไร
  • อบรมฟรีโปรแกรม MATLAB เพื่อการวิจัย (ลงทะเบียนล่วงหน้า 02-7273035)
  • EasyClaim ผลงาน Mobile application รางวัลชนะเลิศระดับประเทศไทย
  • เรียนและเล่น Computer Vision ไปกับ Kinect XBox
  • การแสดงผลงาน 3D Computer Graphic
  • การแสดงผลงาน Security and Cloud Computing
  • การแสดงผลงาน NFC technology

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามได้ทางช่องทาง facebook School-of-applied-statistics และ NIDA Thailand หรือโทรศัพท์ 02-7273035 (คณะสถิติประยุกต์)

NIDA Open House 2014: คณะสถิติประยุกต์

NIDA Open House 2014